Top phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính, trình duyệt, mobile

Rate this post

Còn gì bực bội hơn khi bạn muốn xem một video trên YouTube nhưng lại buộc phải xem nội dung quảng cáo dài hơn chính video đó? Lãng phí thời gian chỉ là một trong nhiều yếu tố tiêu cực mà phần mềm quảng cáo có đối với trải nghiệm duyệt web của bạn. Vì vậy, phần mềm chặn quảng cáo ra đời để tránh những xâm nhập phiền phức, xâm phạm quyền riêng tư của người dùng.

fan hâm mộ chan

Tổng quan về phần mềm chặn quảng cáo

1. Phần mềm quảng cáo là gì?

Phần mềm quảng cáo là phần mềm được thiết kế để tự động hiển thị quảng cáo. Mục đích của họ là tạo ra doanh thu cho các nhà phát triển. Thông thường, người dùng nhất định gặp phải phần mềm quảng cáo bất cứ khi nào họ truy cập trang web hoặc muốn xem video miễn phí.

Trên thực tế, các nhà quảng cáo muốn kiếm càng nhiều tiền càng tốt bằng cách thu thập dữ liệu người dùng. Chúng có thể xâm phạm quyền riêng tư của bạn, xác định thói quen duyệt web, sở thích và vị trí của bạn để nhắm mục tiêu các quảng cáo cụ thể đến bạn. Phần mềm quảng cáo thậm chí có thể theo dõi bạn từ trang này sang trang khác. Nó cũng có thể được sử dụng để phát tán phần mềm độc hại.

2. Tóm tắt trình chặn quảng cáo

Trình chặn quảng cáo có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn phần mềm độc hại lây nhiễm vào trình duyệt hoặc thiết bị của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải web nhanh hơn, kéo dài thời lượng pin cho thiết bị và trải nghiệm duyệt web mượt mà hơn sau khi cài đặt phần mềm chặn quảng cáo.

Ngày nay có nhiều loại phần mềm quảng cáo nâng cao, vì vậy điều quan trọng là phải chọn trình chặn quảng cáo mang lại sự bảo vệ hiệu quả nhất. Có một số loại trình chặn quảng cáo khác nhau, sau đây là một số loại để bạn lựa chọn:

+ VPN có trình chặn quảng cáo chuyên dụng: Một số dịch vụ VPN đi kèm với các ứng dụng được cài đặt sẵn giúp bảo vệ bạn khỏi quảng cáo. Vì VPN có thể bảo vệ bạn khỏi nhiều kiểu theo dõi nên phần mềm quảng cáo sẽ rất khó thu thập dữ liệu về bạn. Một lợi ích khác của việc sử dụng VPN là nó có nhiều dịch vụ giúp bảo vệ nhiều thiết bị chỉ với một lần đăng ký.
Trình duyệt: Nhiều trình duyệt web đi kèm với phần mềm chặn quảng cáo tích hợp, vì vậy bạn có thể tránh quảng cáo mà không cần bất kỳ nỗ lực đặc biệt nào. Tuy nhiên, các tính năng của chúng thường bị hạn chế so với các trình chặn của bên thứ ba.
+ Tiện ích mở rộng: Bạn có thể bảo vệ trình duyệt của mình khỏi quảng cáo bằng cách chọn một trong nhiều tiện ích mở rộng. Có các ứng dụng miễn phí và trả phí hoạt động với hầu hết các trình duyệt web, cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm của mình nhiều hơn so với trình chặn quảng cáo tích hợp trong trình duyệt.
Thiết bị hoặc bộ định tuyến: Bộ định tuyến chặn quảng cáo chuyên dụng hoặc bộ định tuyến ảo có thể được định cấu hình bằng bộ lọc DNS sẽ tự động chặn các yêu cầu từ các máy chủ cung cấp phần mềm quảng cáo hoặc dịch vụ theo dõi.

Tham Khảo Thêm:  Lý thuyết Dung dịch

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại chặn quảng cáo khác nhau để bảo vệ tốt nhất.

3. Phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất

3.1. khối quảng cáo

Adblock là một trong những plugin chặn quảng cáo phổ biến nhất hiện có. Đúng như tên gọi, AdBlock không chỉ chặn các quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu mà còn chặn các quảng cáo khác xuất hiện trên các trang web. Ngoài ra, AdBlock cũng có thể loại bỏ quảng cáo trên YouTube và nhiều dịch vụ phát trực tuyến.

fan hâm mộ chan

Một điểm mạnh khác của AdBlock là tùy biến người dùng. Các tùy chọn bao gồm áp dụng bộ lọc trước, chặn các quảng cáo riêng lẻ, cho phép các quảng cáo khác xuất hiện và đưa vào danh sách trắng. Theo mặc định, Adblock đi kèm với tính năng cho phép hiển thị một số loại quảng cáo nhất định (an toàn và không xâm nhập), nhưng bạn vẫn có thể vô hiệu hóa nó trong đắt cài đặt nếu muốn chặn. tổng cộng.

AdBlock hiện hỗ trợ đa nền tảng như: trình duyệt web (Chrome, Firefox, Safari, Opea) và di động (Android, iOS)

– Tải trọng Chặn quảng cáo cho Chrome.
– Tải trọng Chặn quảng cáo cho Firefox.
– Tải trọng Chặn quảng cáo cho Safari.
– Tải trọng Chặn quảng cáo cho Opera.
– Tải trọng Chặn quảng cáo cho Android.
– Tải trọng Chặn quảng cáo cho iPhone.

3.2. CyberSec của NordVPN

Một trong những lý do khiến nhiều người tin tưởng dịch vụ của NordVPN là vì tính bảo mật CyberSec của nó. Nó cho phép người dùng chặn quảng cáo và chặn các yêu cầu DNS từ một danh sách lớn các máy chủ được liên kết với phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và theo dõi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể tương tác với một trang web nguy hiểm trừ khi bạn thay đổi cài đặt theo cách thủ công để cấp quyền truy cập cho trang web đó.

Tham Khảo Thêm:  Hình nền 20/11 đẹp và ý nghĩa cho ngày nhà giáo Việt Nam

Top chan mem 2. cao

Một trong những điều làm cho tính năng này trở nên đặc biệt là nó có thể bảo vệ bạn ngay cả khi bạn đã bị nhiễm phần mềm độc hại. NordVPN có tính phí, nhưng đây là một trong những trình chặn quảng cáo tốt nhất trên thị trường hiện nay.

– Tải xuống NordVPN đây.

3.3. Web sạch của Surfshark

Surfshark VPN đi kèm với một tính năng tuyệt vời gọi là CleanWeb. CleanWeb phải được bật theo cách thủ công trong cài đặt của Surfshark, cung cấp cho người dùng một số biện pháp bảo vệ rất mạnh trước quảng cáo, phần mềm độc hại và trình theo dõi.

3 người hâm mộ hàng đầu

Cách thức hoạt động của CleanWeb là ngăn chặn tất cả thư rác từ các trang web bằng cách chặn các yêu cầu DNS từ các máy chủ độc hại.

Surfshark cũng là một dịch vụ trả phí, nhưng vẫn được coi là khá rẻ so với chất lượng.

– Tải xuống cá mập lướt sóng đây.

3.4. ROBERT của Windscribe

Dịch vụ Windscribe VPN bao gồm một tính năng tuyệt vời có tên là ROBERT, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi quảng cáo, phần mềm độc hại, nỗ lực lừa đảo và theo dõi. Nó chặn tất cả các yêu cầu DNS từ danh sách các miền đã biết.

4 người hâm mộ hàng đầu

Tính năng này đi kèm với 4 cấu hình khác nhau cung cấp các mức độ bảo vệ khác nhau. ROBERT hoạt động tốt trên nhiều thiết bị cùng lúc với các gói miễn phí và trả phí.

Tham Khảo Thêm:  Tài nguyên sinh vật là gì? Những biện pháp bảo vệ tài nguyên sinh vật

Nhược điểm của phần mềm này là phiên bản miễn phí của nó chỉ cung cấp cho bạn 10 GB dữ liệu mỗi tháng, điều này hoàn toàn không đủ nếu bạn lướt web nhiều hoặc sử dụng torrent.

– Tải xuống thư ký đây.

3.5. CyberGhost

CyberGhost là một dịch vụ VPN tuyệt vời được xây dựng với tính năng chặn quảng cáo. Thay vì chặn tất cả các yêu cầu DNS từ một trang web nhất định, trình chặn quảng cáo này hoạt động bằng cách xóa một đoạn mã khỏi yêu cầu máy chủ cố kéo quảng cáo.

5 người hâm mộ hàng đầu

Ngoài ra, CyberGhost cũng rất hiệu quả trong việc chặn các quảng cáo độc hại và bảo vệ người dùng khỏi bị theo dõi, đồng thời nó không làm chậm tốc độ duyệt web, đây là một điểm cộng lớn.

Mặc dù phần mềm yêu cầu trả phí nhưng theo đánh giá, mức giá của CyberGhost tương xứng với chất lượng.

– Tải xuống CyberGhost đây.

3.6. khóa quảng cáo

AdLock là trình chặn quảng cáo cho thiết bị, không phải tiện ích bổ sung.

Điều khiến AdLock khác biệt với nhiều dịch vụ khác là thay vì chỉ chặn quảng cáo trong trình duyệt web của bạn, nó cũng chặn quảng cáo trong bất kỳ ứng dụng nào kết nối với Internet. Điều này có nghĩa là bạn vẫn được AdLock bảo vệ khi sử dụng BitTorrent hoặc Skype.

Top chan chan Quang la 6. Cao

AdLock yêu cầu người dùng trả phí cho mỗi thiết bị mà họ muốn bảo vệ. Nó cũng chỉ có sẵn cho Windows và Android. Nếu muốn, bạn có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

– Tải xuống khóa quảng cáo đây.


Trên đây là những phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất cho PC.

Từ khóa tương tự:

Meme có lượng người hâm mộ cao

.

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính

Đánh giá bài viết này

Bài viết Top phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính, trình duyệt và di động appeared first on Cakhia TV

Trên đây là bài viết Top phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính, trình duyệt, mobile của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *