Top phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất cho Linux

Rate this post

Theo mặc định, trên các hệ thống Linux, không có trình soạn thảo và chỉnh sửa PDF được tích hợp sẵn. Giả sử nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để chỉnh sửa file PDF của mình thì bài viết dưới đây của Cakhia TVvn sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất cho Linux 2020.

PDF File PDF là một trong những định dạng tài liệu phổ biến và tốt nhất hiện nay, tuy nhiên việc chỉnh sửa file PDF cũng khó hơn so với các định dạng file khác. Ngoài ra, không có trình chỉnh sửa PDF tích hợp sẵn trên hệ thống Linux. Trong bài viết dưới đây, Cakhia TVvn sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số trình soạn thảo PDF cho Linux tốt nhất hiện nay.

Cách tốt nhất để chỉnh sửa tệp pdf cho Linux

Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất cho Linux

Phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất cho Linux

1. Bản vẽ LibreOffice

Về cơ bản, LibreOffice Draw không phải là trình chỉnh sửa PDF, nhưng nó bổ sung một số tùy chọn chỉnh sửa PDF Linux cơ bản. Vì không phải là trình chỉnh sửa PDF nên LibreOffice Draw cũng có một số hạn chế như người dùng không thể chỉnh sửa tài liệu PDF được quét.

Tham Khảo Thêm:  Mê Mẩn Với Bộ Ảnh Cưới Đẹp Lung Linh Giữa Đồng Tam Giác Mạch

phần mềm chỉnh sửa file pdf cho linux

Phần mềm LibreOffice miễn phí có sẵn trên hầu hết các bản phân phối Linux. Để tải LibreOffice về máy tính của bạn và cài đặt nó, hãy truy cập vào đây.

=> Link tải LibreOffice Draw cho Linux

2. Thị kính

Okular là trình xem tài liệu mã nguồn mở và miễn phí do KDE phát triển, nhưng bao gồm các tính năng chỉnh sửa PDF cơ bản. Bằng cách mở tệp PDF trong Okular, bạn có thể sao chép và dán văn bản vào bảng vẽ hoặc chọn lưu dưới dạng hình ảnh. Ngoài ra để xem thêm các tùy chọn khác bao gồm ghi chú, đánh dấu văn bản,…, bạn chọn Có nghĩa =>Bình luận.

Cách chỉnh sửa file pdf trên Linux

Okular có sẵn trong kho phần mềm của hầu hết các bản phân phối Linux chính.

=> Link tải Okular cho Linux

3. Qoppa PDFStudio

P Free PDF Editing Software for Linux for Linux Phần mềm Qoppa được trang bị đầy đủ các tính năng chỉnh sửa PDF từ cơ bản đến nâng cao. Với Qoppa PDF Studio, người dùng có thể tạo, xem xét và chỉnh sửa các tệp PDF.

chỉnh sửa tệp pdf cho ubuntu

Một số tính năng chính của Qoppa PDF Studio bao gồm: Chỉnh sửa nội dung và thuộc tính văn bản, hình dạng và đường dẫn đối tượng, di chuyển và thay đổi kích thước ảnh, nén file PDF để giảm kích thước, thêm mật khẩu và chữ ký số vào file PDF. Nó hỗ trợ các tính năng nâng cao khác bao gồm tìm kiếm văn bản, so sánh 2 tệp PDF, chế độ xem dạng lưới.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 Bộ phim ăn khách nhất của Lee Sung Kyung

Các tính năng chỉnh sửa nội dung chỉ khả dụng trong PDF Studio Pro Edition, có giá $129. PDF Studio Pro Edition hiện đã có bản dùng thử miễn phí cho người dùng.

=> Link tải PDF Studio for Linux 64bit cho Linux

=> Link tải PDF Studio for Linux 32bit cho Linux

4. Trình chỉnh sửa PDF chính

Master PDF Editor được thiết kế đặc biệt để chỉnh sửa các tệp PDF. Với phần mềm chỉnh sửa PDF cho Linux này, người dùng có thể thực hiện mọi thứ, từ chỉnh sửa PDF cơ bản đến chỉnh sửa các tệp được quét và bao gồm cả chữ ký.

phần mềm chỉnh sửa pdf cho linux

Các tính năng chính của Master PDF Editor bao gồm:
– Thêm hoặc chỉnh sửa văn bản trong tệp PDF, chèn hình ảnh, thay đổi kích thước đối tượng và sao chép đối tượng trong tệp PDF vào khay nhớ tạm.
– Hỗ trợ các công cụ khác bao gồm chú thích, số liệu,….
– Hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và điền biểu mẫu PDF.
– Chỉnh sửa các tệp PDF và tệp hình ảnh được quét.
Cả phiên bản miễn phí và trả phí của Master PDF Editor đều có sẵn cho Linux, Ubuntu. Phiên bản miễn phí bao gồm một số hạn chế, bao gồm thiếu chữ ký điện tử, mã hóa và hình mờ, chỉ phù hợp nếu bạn cần tạo hoặc chỉnh sửa các tệp PDF cơ bản. Phiên bản trả phí có giá 50 đô la.

Tham Khảo Thêm:  Lịch thi THPT quốc gia 2019

=> Link tải Master PDF Editor for Linux 64bit cho Linux

=> Link tải Master PDF Editor for Linux 32bit cho Linux


Bài viết trên Cakhia TVvn vừa giới thiệu đến các bạn phần mềm chỉnh sửa PDF tốt nhất cho Linux, Ubuntu. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Cakhia TVvn để tìm hiểu thêm Top 5 công cụ trực tuyến để chỉnh sửa tệp PDF nó miễn phí.

Phần mềm chỉnh sửa PDF cho Linux

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Top phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất cho Linux của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Trắc nghiệm Sinh 12 Bài 21

Mục lục Trắc nghiệm Sinh 12 Bài 21 Di truyền Y học Trắc nghiệm Sinh 12 Bài 21 Di truyền Y học Cakhia TVxin gửi đến các…

Top 15 trò chơi Puzzle và Brain Teaser tuyệt vời trên Chrome

Đối với người dùng trình duyệt Chrome Nếu bạn thường muốn nghỉ ngơi trong ngày hoặc muốn giải tỏa tâm trí sau một khoảng thời gian căng…

Cách xin nghỉ việc, nghỉ học bằng tiếng Anh

Mục lục Cách viết đơn xin nghỉ học, nghỉ làm bằng tiếng Anh Viết thư xin phép/yêu cầu Vui lòng để lại trực tiếp qua giao tiếp…

Đề khảo sát chất lượng đầu năm môn Anh lớp 8 -THCS Tố Hữu

Dưới đây là Đề khảo sát chất lượng đầu năm môn Tiếng Anh lớp 8 trường THCS Tố Hữu được cập nhật chi tiết dưới đây. Tôi…

Đề KSCL đầu năm 2020 THPT Yên Phong số 2 lớp 11 môn Toán

Dưới đây là chi tiết đề khảo sát chất lượng đầu năm học 2020-2021 môn Toán lớp 11 của trường THPT Yên Phong số 11. 2, Tỉnh…

Đề khảo sát chất lượng đầu năm môn Anh lớp 8 – THCS Thanh Thủy

Đề Khảo sát chất lượng lớp 8 môn Tiếng Anh trường THPT Thanh Thủy được cập nhật chi tiết dưới đây. II/ Chọn câu trả lời đúng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *