Top phần mềm chuyển đổi từ file OCR sang text

Rate this post

Phần mềm OCR hàng đầu nhận dạng kiểu chữ, chữ viết tay, chữ thường, v.v. trong hình ảnh và chuyển đổi chúng thành tệp máy tính để chỉnh sửa dễ dàng hơn. Tham khảo thông tin chi tiết của từng phần mềm để lựa chọn dễ dàng hơn bạn nhé!

OCR hay Nhận dạng ký tự quang học là một phần mềm phức tạp cho phép máy tính trích xuất văn bản từ hình ảnh. Khi mới ra mắt, phần mềm OCR còn khá thô sơ và không đáng tin cậy, nhưng giờ đây, với sức mạnh của công nghệ, những phần mềm này đang dần trở thành cách nhanh nhất để biến văn bản thành hình ảnh thành tài liệu mà bạn có thể sử dụng. có thể chỉnh sửa bằng một trình xử lý văn bản như Word.

bạn có thể chuyển đổi các tệp ocr thành văn bản

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi OCR sang văn bản nhanh nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm OCR chất lượng và uy tín thì thuthuat.taimienphi.vn mời bạn tham khảo kho tài liệu dưới đây.

Phần mềm chuyển file OCR sang text hàng đầu

1. OCR miễn phí

bạn có thể chuyển đổi các tệp ocr thành văn bản

– Tải xuống OCR miễn phí Cái này.

FreeOCR là phần mềm OCR miễn phí cung cấp tất cả các chức năng cơ bản mà bạn cần. Nếu bạn có máy quét, bạn có thể quét và trích xuất tài liệu trực tiếp từ giấy. Bạn cũng có thể nhập hình ảnh, tệp TIFF và PDF nhiều trang ở định dạng FreeOCR để chuyển đổi chúng thành văn bản. FreeOCR sử dụng một công cụ nguồn mở ban đầu do Hewlett Packard phát triển và sau đó được Google phát hành cho mọi người sử dụng. FreeOCR còn được gọi là “Tesseract”.

Tham Khảo Thêm:  Sách bài tập Tiếng Anh 3 Wonderful World Unit 0 Numbers

2. OCR đơn giản

bạn có thể chuyển đổi các tệp ocr thành văn bản

– Tải xuống Đơn giảnOCR Cái này.

Đúng như ý nghĩa của tên gọi (SimpleOCR là viết tắt của Simple and easy OCR), phần mềm cho phép bạn trích xuất văn bản từ máy scan cũng như các file tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn muốn trích xuất văn bản từ các tài liệu phức tạp (ví dụ: chứa nhiều dòng, cột, hình ảnh, v.v.), bạn có thể phải trả phí. Ngoài ra, một điểm hay khác của phần mềm này là nó hỗ trợ nhận dạng chữ viết tay.

3. OCR màn hình dễ dàng

bạn có thể chuyển đổi các tệp ocr thành văn bản

– Tải xuống OCR màn hình dễ dàng Cái này.

Easy Screen OCR là phần mềm OCR nhỏ gọn và miễn phí tốt nhất dựa trên công cụ nhận dạng dựa trên đám mây của Google, vì vậy bạn sẽ cần có kết nối internet để sử dụng phần mềm này. Ứng dụng OCR này sẽ giúp bạn trích xuất văn bản từ ảnh chụp màn hình, sao chép văn bản từ các trang web hoặc bất kỳ văn bản nào khác trên màn hình. Điều đặc biệt hơn nữa là ứng dụng hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ. Vì vậy, ví dụ, bạn muốn dịch (ví dụ) văn bản tiếng Nhật, bạn chỉ cần chụp ảnh màn hình và sử dụng Easy Screen OCR. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để thiết lập các phím chính tùy chỉnh.

4. Capture2Văn bản

bạn có thể chuyển đổi các tệp ocr thành văn bản

– Tải xuống Capture2Text Cái này.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài: Thề nguyền (trích Truyện Kiều) ngắn gọn hay

Capture2Text là một phần mềm hữu ích để OCR văn bản từ các tệp trên máy tính để bàn của bạn. Bạn chỉ cần nhấn một phím, chọn vùng màn hình muốn OCR, sau đó Capture2Text sẽ gửi kết quả trực tiếp vào khay nhớ tạm để bạn có thể dán văn bản vào các trình xử lý văn bản như Word.

Bạn không cần cài đặt ứng dụng, chỉ cần chạy tệp thực thi để sử dụng Capture2Text trên mọi hệ điều hành Windows từ Windows 7 trở lên. Vì Capture2Text là phần mềm mã nguồn mở nên bạn có thể sao chép và sửa đổi nó theo ý muốn, miễn là bạn tuân thủ các điều khoản của giấy phép GNU.

5. A9t9

bạn có thể chuyển đổi các tệp ocr thành văn bản

– Tải xuống a9t9 Cái này.

Là một phần mềm nguồn mở và miễn phí, A9t9 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm OCR tuyệt vời và không có quảng cáo. A9t9 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Nếu bạn sử dụng Windows 8.1 trở lên và cần OCR nhanh mà không mất phí, bạn chỉ cần nhấp vào một nút trong ứng dụng Windows Store. Vài giây sau, A9t9 sẽ xử lý hình ảnh của bạn thành một tài liệu mà bạn có thể chỉnh sửa.

6. Quét Adobe

bạn có thể chuyển đổi các tệp ocr thành văn bản

– Tải xuống Adobe Scan dành cho Android
– Tải xuống Adobe Scan cho iPhone

Adobe Scan là ứng dụng quét camera và OCR tương thích với các thiết bị Android hoặc iOS. Khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ không bị ứng dụng tính phí hoặc yêu cầu đăng ký bất kỳ dịch vụ nào của Adobe. Sau quá trình chuyển đổi, cuối cùng bạn sẽ nhận được văn bản trong tệp PDF. Nếu bạn muốn chỉnh sửa tệp này trực tiếp, bạn có thể sử dụng phiên bản trả phí của Acrobat.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 Công ty tuyển dụng sinh viên mới ra trường tốt nhất tại Việt Nam

Một trong những tính năng nổi bật khác của Adobe Scan là khả năng nhận dạng chữ viết tay. Nếu chữ viết tay của bạn có chất lượng tốt, ứng dụng sẽ dễ dàng được nhận ra hơn. Không chỉ vậy, khả năng quét tự động, OCR và danh bạ từ danh thiếp của Adobe Scan cũng được đánh giá cao. Ngoài ra, bạn có thể làm sắc nét hình ảnh trước khi trích xuất văn bản từ chúng.


Trên đây là 6 chương trình hỗ trợ chuyển từ file OCR sang văn bản tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm Phần mềm OCR để chỉnh sửa dữ liệu quét tốt nhất ở đây.

Từ khóa tương tự:

phần mềm OCR

phần mềm chuyển ảnh thành text, phần mềm tách text từ ảnh,

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính

Đánh giá bài viết này

Bài viết Top phần mềm chuyển file OCR sang văn bản appeared first on Cakhia TV

Trên đây là bài viết Top phần mềm chuyển đổi từ file OCR sang text của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *