Top phần mềm dạy học trực tuyến, online trên máy tính, điện thoại

Rate this post


Học trực tuyến hiện đang được nhiều tỉnh, địa phương áp dụng để đảm bảo tính xã hội. Vì vậy, việc lựa chọn phần mềm dạy học trực tuyến, trực tuyến cũng được nhiều người quan tâm, bởi không chỉ dạy học trực tuyến, trực tuyến trên máy tính mới bổ sung đầy đủ tính năng, điện thoại cũng cần phải an toàn và bảo mật. Bảo vệ. Dưới đây là những chương trình gia sư trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn hiện nay

Hình thức học trực tuyến hiện đang rất phát triển, bởi tính hiệu quả và linh hoạt về thời gian mà nó mang lại. Tuy nhiên, có một buổi học thành công cũng tạo nên sự khác biệt phần mềm học trực tuyến giáo viên và học sinh sử dụng. Trong đó, yếu tố kết nối ổn định, chất lượng âm thanh và hình ảnh luôn là vấn đề được ưu tiên.

Phần mềm dạy học trực tuyến, trực tuyến tốt nhất

Phần mềm dạy học trực tuyến, trực tuyến tốt nhất

1. Phần mềm tạo lớp học trực tuyến Zoom online

Tiếp theo trong danh sách các chương trình gia sư trực tuyến sẽ là một cái tên quen thuộc – Zoom Cloud Meets. Các tính năng của Zoom Cloud Meets được phát triển thêm và tối ưu hóa nhằm mục đích tạo phòng học ảo trực tuyến để giáo viên, học sinh hay thậm chí là phụ huynh có thể chia sẻ, dạy và học.

Công cụ này cho phép giáo viên tổ chức các lớp học lớn với tối đa 100 người tham gia trong khi vẫn duy trì hình ảnh video trực tiếp rõ nét. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng các cuộc họp miễn phí của Zoom Cloud, một buổi giảng dạy sẽ bị giới hạn trong 40 phút.

=> Link tải Zoom Cloud Meets cho PC

=> Link tải Zoom Cloud Meets cho Android

=> Link tải Zoom Cloud Meets cho iPhone

2. Phần mềm gọi video, nhắn tin nhóm Skype

Trên thực tế, Skype thường nổi bật và phổ biến hơn với người dùng doanh nghiệp. Tuy nhiên, với đường truyền tuyệt vời và ổn định, Skype cũng dễ dàng lọt vào danh sách những chương trình dạy học trực tuyến tốt nhất.

Một trong những điểm mạnh của Skype là chức năng đa nền tảng của nó. Giáo viên và học sinh có thể dễ dàng học tập và trao đổi với nhau nếu sử dụng máy tính hoặc điện thoại với chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ nét, đồng nhất.

=> Link tải skype

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

3. Ứng dụng mạng xã hội kết hợp nhắn tin và gọi video Zalo

Tương tự như Skype, Zalo cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá trong danh sách các chương trình gia sư trực tuyến hiện nay. Công cụ này có giao diện đơn giản, dễ hiểu. Người dùng mới hoặc sinh viên mới có thể dễ dàng làm quen với nó, làm quen và sử dụng nó trong vài phút.

Đồng thời, do được lập trình bởi người Việt nên bố cục và ngôn ngữ giao diện được tối ưu để thân thiện với người Việt. Kết nối cũng được tối ưu để luôn hoạt động ổn định và đồng bộ với hạ tầng bên trong.

=> Link Tải Zalo PC

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

4. Phần mềm học trực tuyến Hangouts

Phần mềm học trực tuyến cuối cùng trong danh sách mà Thuthuat.edu.vn muốn giới thiệu sẽ là Hangouts. Ưu điểm lớn nhất của Hangouts là tính kết nối mạnh mẽ khi tổ chức các lớp học hoặc cuộc họp với quy mô lên tới 250 người.

Giáo viên và học sinh dễ dàng kết nối với nhau thông qua máy tính để bàn hoặc điện thoại di động. Để tham gia lớp học, giáo viên chỉ cần chia sẻ đường link, bất cứ ai click vào là có thể tham gia ngay lập tức và nhanh chóng.

=> Liên kết tải xuống Hangouts dành cho Android

=> Liên kết tải xuống Hangouts cho iPhone

5. Nền tảng học trực tuyến hiện đại VNPT E-Learning

Tuy mới ra mắt nhưng VNPT E-Learning đã nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng. Đây là phần mềm học trực tuyến do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) thiết kế cho các trường học và cơ sở giáo dục trên toàn quốc.

Ngoài chức năng phát trực tiếp như phần mềm đã được giới thiệu. Với VNPT E-Learning, giáo viên có thể số hóa học liệu, soạn giáo án điện tử, soạn đề kiểm tra… thay thế cho cách dạy học truyền thống.

Qua nội dung vừa được chia sẻ, Cakhia TVđã giới thiệu đến bạn 5 chương trình gia sư trực tuyến tốt nhất với những tính năng tiện lợi và thông minh, ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng gia sư trực tuyến khác. LÀM SAO dịch bệnh .. Chúng tôi mong rằng việc sử dụng linh hoạt và đúng cách các phần mềm này sẽ giúp cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh đạt hiệu quả cao hơn. Ngoài việc học với giáo viên, học viên cũng có thể học các khóa học ngoại ngữ trên Internet để nâng cao kiến ​​thức nhanh hơn.

phần mềm học trực tuyến

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính


Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Top phần mềm dạy học trực tuyến, online trên máy tính, điện thoại của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Tiếng Anh lớp 3 Unit 4 Lesson 1

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *