Top phần mềm điều khiển máy tính từ xa thay thế TeamViewer

Rate this post

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm điều khiển từ xa với nhiều tính năng độc đáo, nổi bật, trong đó có nhiều phần mềm được người dùng đánh giá là hoạt động hiệu quả và tối ưu nhất so với các phần mềm điều khiển từ xa khác. với TeamViewer. Mời các bạn theo dõi Top phần mềm điều khiển từ xa thay thế TeamViewer trong bài viết này.

Truy cập từ xa là nhu cầu của hầu hết người dùng máy tính hiện nay. Với các công cụ hữu ích như TeamViewer, bạn có thể xem nội dung tệp, cài đặt hoặc một số lỗi cơ bản ngay cả khi không sử dụng trực tiếp thiết bị đó. Mặc dù phổ biến nhưng phần mềm máy tính từ xa TeamViewer vẫn có một số điểm yếu, chủ yếu là vấn đề bảo mật.

Người xem tốt nhất của đội người xem

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cao phần mềm điều khiển từ xa Giải pháp thay thế TeamViewer tốt nhất.

Phần mềm máy tính từ xa hàng đầu để thay thế TeamViewer

1. Kết nối với Windows Remote Desktop

người xem tốt nhất của nhóm 2

Đây là một công cụ miễn phí được tích hợp trong hệ điều hành Windows. Windows Remote Desktop Connection có thể là giải pháp thay thế tốt nhất cho TeamViewer vì nó cho phép người dùng kết nối với máy tính Windows từ các máy tính khác.

=> Link tải Microsoft Remote Desktop Connection cho PC

2. UltraVNC

người xem tốt nhất của đội 3

UltraVNC là một phần mềm truy cập máy tính từ xa có nhiều tính năng khác, ngay cả với một số tính năng nâng cao không được khuyến nghị cho người mới bắt đầu.

UltraVNC hỗ trợ chia sẻ đa màn hình, nghĩa là bạn có thể kết nối nhiều máy tính với nhau. Có thể nói đây là một trong những chương trình được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất hiện nay.

=> Link tải UltraVNC cho PC

3. Đăng nhập

người xem tốt nhất của nhóm 4

LogMeIn là một công cụ miễn phí cho phép người dùng điều khiển máy tính từ xa. Điều tốt nhất về LogMeIn là nó hỗ trợ kiểm soát tới 10 PC hoặc máy Mac từ các máy tính khác bằng một kết nối mạng.

Phiên bản cao cấp của LogMeIn cung cấp đầy đủ quyền truy cập từ xa vào nhiều tính năng như in tài liệu, v.v.

Tham Khảo Thêm:  Bài tập về câu khẳng định thì hiện tại đơn lớp 6

=> Link Tải LogMeIn Miễn Phí cho PC

4. Chặt chẽVNC

người xem tốt nhất của đội 5

TightVNC là một công cụ miễn phí khác cho phép người dùng điều khiển máy tính từ xa. Nó chia sẻ giao diện với TeamViewer, có cấu trúc tương đối chặt chẽ, cung cấp ứng dụng khách cho cả hệ điều hành Android và iOS, nghĩa là bạn cũng có thể điều khiển máy tính của mình từ điện thoại thông minh.

=> Link tải TightVNC cho PC

5. Tham gia.me

người xem trong nhóm 6

Join.me là phần mềm điều khiển từ xa do chính LogMeIn phát triển, cho phép nhiều người dùng kết nối với nhau. Join.me là một dịch vụ cao cấp và cung cấp hỗ trợ không giới hạn, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc gọi từ bất kỳ thiết bị nào.

Đặc biệt, phiên bản trả phí của Join.me cho phép tối đa 250 người tham gia họp trực tuyến và có thể chia sẻ màn hình của mình tới mọi người.

=> Link tải Join Me cho PC

6. Nước hoa

người xem đội 7

Đối với các doanh nhân, Splashtop cung cấp các công cụ máy tính từ xa mạnh mẽ, miễn phí và cao cấp. Splashtop được hỗ trợ bởi các hệ điều hành Windows, OS X, Linux, Android và iOS.

Đây là một công cụ dễ sử dụng nhưng người dùng có thể gặp khó khăn trong quá trình cài đặt vì có một số bước phức tạp để hoàn tất quá trình. Splashtop duy trì độ trễ tối thiểu khi truyền phát âm thanh và video, nghĩa là bạn có thể giám sát phương tiện từ xa với tốc độ gần như thời gian thực có thể so sánh được.

=> Link tải Splashtop Streamer cho PC

7. RealVNC

người xem nhóm 8 tốt nhất

Đây là một phần mềm điều khiển từ xa khác cho phép người dùng nhìn rõ và tương tác với các máy tính khác. Phần tốt nhất về RealVNC là nó hoạt động ngay cả khi cả hai máy tính không có cùng hệ điều hành. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển máy tính Linux hoặc Mac từ máy tính Windows của mình.

=> Link tải RealVNC cho PC

8. Ammy

người xem tốt nhất của đội 9

Đây là phần mềm máy tính từ xa hoàn toàn miễn phí. Nó rất nhanh và dễ dàng, cung cấp các dịch vụ giống như TeamViewer. Công cụ quản trị Ammy chỉ nặng dưới 1 MB, cho phép người dùng thực hiện các thao tác như chuyển thông tin, trò chuyện trực tiếp, v.v.

Ammyy Admin là một trong những cách an toàn và dễ dàng nhất để truy cập máy tính từ xa nhanh chóng trong vài giây. Công cụ này hiện đang được sử dụng bởi hơn 75.000.000 người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Tham Khảo Thêm:  Đề thi học kì 2 môn Vật lý lớp 6 năm học 2016 – 2017

=> Link tải Ammyy Admin cho PC

9. WebEx miễn phí

người xem nhóm 10 tốt nhất

Cisco WebEx có các phiên bản miễn phí và cao cấp. Công cụ này cho phép người dùng kết nối từ xa với những người dùng khác dựa trên các hệ điều hành khác nhau. WebEx được hỗ trợ bởi các ứng dụng Windows, Linux, Mac OS và Mobile. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của ứng dụng có một số hạn chế.

Theo Webex, nó hiện hỗ trợ hơn 20 triệu cuộc họp trực tuyến mỗi tháng.

=> Liên kết tải xuống miễn phí WebEx cho PC

=> Link tải Cisco Webex Meetings cho PC

10. Mikogo

người xem tốt nhất của đội 11

Mikogo hơi khác so với các chương trình khác được liệt kê ở đây. Công cụ này cung cấp một tính năng độc đáo gọi là Viva Browser Join. Tại đây, người dùng có thể kết nối với các máy tính khác mà không cần tải và cài đặt phần mềm.

Mikogo có phiên bản miễn phí và trả phí (tương đối đắt, phù hợp với người dùng doanh nghiệp.

11. Trợ lý từ xa CloudBerry

người xem đội 12

CloudBerry Remote Assistant là phần mềm miễn phí dành cho người dùng hệ điều hành Windows. Giải pháp này được thiết kế để truy cập và kiểm soát máy tính hoặc máy chủ từ xa. Nó có giao diện thân thiện với người dùng với các tính năng nâng cao. Ví dụ: nếu bạn muốn tăng mức độ bảo mật, bạn chỉ cần bật tùy chọn kết nối được mã hóa.

Phần mềm này tương đối trực quan và đáng tin cậy, miễn phí sử dụng cho cả người dùng cá nhân và thương mại.

12. Tiện ích từ xa

người xem trong nhóm 13

Trong Tiện ích Từ xa, bạn có thể điều khiển tổng cộng 10 PC thông qua Internet ID. Tất cả các máy tính phải được cài đặt ứng dụng chia sẻ màn hình Remote Utilities. Tuy nhiên, quá trình thiết lập ban đầu của phần mềm này khá mất thời gian và nó chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows.

=> Link tải Remote Utility cho PC

13. Quản trị viên hàng không

người xem đội 14

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm truy cập máy tính từ xa dễ sử dụng thì AeroAdmin có thể là công cụ tốt nhất dành cho bạn. Về cơ bản, nó là một công cụ di động cho phép bạn chia sẻ địa chỉ IP với người khác.

Điều tốt nhất về AeroAdmin là nó hoạt động ngay lập tức mà không cần thay đổi bất kỳ cài đặt mạng nào.

Tham Khảo Thêm:  Bài 26-27.1 trang 76 Sách bài tập (SBT) Vật lý 6

=> Link tải Aero Admin cho PC

14. AnyDesk

người xem đội 15

AnyDesk là một phần mềm máy tính từ xa khác tương tự như TeamViewer. AnyDesk nhanh hơn nhiều so với TeamViewer và đặc biệt hiệu quả trên máy tính Windows 10. Với phần mềm này, bạn cần nhập Địa chỉ AnyDesk hoặc bí danh máy chủ để bắt đầu chia sẻ màn hình.

=> Link tải AnyDesk cho PC

15. Máy tính từ xa

Người xem đội tốt nhất 16 đội

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm máy tính để bàn dễ sử dụng cho PC chạy Windows 10 của mình, thì Remote Desktop có thể là lựa chọn tốt nhất. Remote Desktop có gói miễn phí và gói cao cấp. Với gói miễn phí, người dùng chỉ được phép kết nối với một máy tính tại một thời điểm.

16. Kiểm tra mọi nơi

Người xem nhóm 17

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm điều khiển máy tính từ xa dễ sử dụng cho hệ điều hành Windows thì Anyplace Control có thể là lựa chọn tốt nhất. Với Anyplace Control, bạn có thể truy cập máy tính của mình từ mọi nơi, ngay cả những thiết bị có thể được kết nối thông qua tường lửa hoặc bộ định tuyến.

=> Link tải Anyplace Control cho PC

17. Vượt ra ngoài niềm tin

người xem đội 18

Beyond Trust cung cấp các công cụ để người dùng quản lý quyền truy cập đặc quyền. Nó cũng có hỗ trợ từ xa cho phép người dùng truy cập các thiết bị PC hoặc máy tính xách tay. Phần mềm này tương thích với hầu hết các hệ điều hành lớn như Windows, Mac, Linux, Android, iOS, v.v.

18. Điều khiển kết nối

người xem đội 19

Với Connectwise Control, bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào ngay lập tức. Không chỉ vậy, nó còn cho phép người dùng khởi tạo điều khiển từ xa các thiết bị di động chạy Android và iOS.

=> Link tải ConnectWise Control cho Android


Vừa rồi Cakhia TVđã giới thiệu đến các bạn phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội so với Teamview. Vì vậy, bạn có một sự lựa chọn hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này!

phần mềm điều khiển từ xa

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Top phần mềm điều khiển máy tính từ xa thay thế TeamViewer của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *