Top phần mềm quản lý download tốt nhất

Rate this post

Cho đến thời điểm này, việc sử dụng trình duyệt web để tải xuống các tệp từ Internet là một cách lỗi thời. Quá trình tải diễn ra cực kỳ chậm và nguy cơ gián đoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đó là lý do tại sao bạn cần một ứng dụng hỗ trợ tải xuống. Và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu phần mềm quản lý download tốt nhất hiện nay để bạn đọc tham khảo và sử dụng.

Một trình tải xuống tốt không chỉ cung cấp tốc độ tải xuống nhanh hơn mà còn cho phép người dùng dừng và tiếp tục quá trình tải xuống bất kỳ lúc nào. Nó cũng đi kèm với khả năng tải xuống nhiều tệp cùng một lúc và ưu tiên chúng. Vì vậy, đã đến lúc chuyển từ trình duyệt web download sang trình quản lý download hữu ích với phần mềm quản lý download tốt nhất hiện nay sau đây.

Phantom quan ly best download

Tổng hợp phần mềm quản lý download tốt nhất

1. Trình tải xuống

Phantom quan ly best download

JDownloader là một trong những công cụ quản lý tải xuống tốt nhất mà bạn có thể có cho PC của mình. Điều quan trọng, đây là phần mềm mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, không chứa quảng cáo. Về tính năng, nó cho phép người dùng bắt đầu, tạm dừng hoặc tạm dừng tải xuống, đặt giới hạn băng thông, tự động giải nén, tải xuống nhiều tệp cùng lúc, hỗ trợ các trang nội dung phổ biến như Vimeo và YouTube. … Nó đã là một trình quản lý tải xuống mạnh mẽ, nhưng bạn có thể cung cấp năng lượng cho JDownloader với hơn 300 plugin bổ sung.

– Tải phần mềm soạn văn bản tại đây: Download JDownloader

2. Trình quản lý tải xuống Internet

Best download meme quan ly 2

Internet Download Manager hay còn gọi là IDM có lẽ là một trong những chương trình hỗ trợ download nổi tiếng nhất trên thị trường. Có lẽ tính năng tuyệt vời nhất của IDM là khả năng tích hợp với tất cả các trình duyệt web chính. Các tính năng khác của Internet Download Manager bao gồm khả năng tạm dừng và tiếp tục tải xuống, hỗ trợ tải xuống nhiều tệp cùng lúc, tốc độ tải xuống nhanh, v.v. IDM cũng đi kèm với một trình tăng tốc tải xuống thông minh, với tính năng phân đoạn tệp tiên tiến và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc độ tải xuống của bạn. Điều này cũng đảm bảo rằng ngay cả khi máy tính gặp sự cố khi đang tải xuống, IDM vẫn có thể tiếp tục tải xuống mà không cần phải bắt đầu lại.

Tham Khảo Thêm:  Biên bản hội nghị xét duyệt, đề nghị hưởng chế độ hỗ trợ

– Tải phần mềm soạn văn bản tại đây: Download IDM

3. Trình quản lý tải xuống Ninja

Tai phantom quan ly 3 hay nhất

Ninja Download Manager có giao diện người dùng đẹp mắt giống với ứng dụng Windows 10 hiện đại. Phần mềm sử dụng nhiều kết nối đồng thời, về cơ bản là chia toàn bộ tệp thành nhiều phần nhỏ và sử dụng các điểm máy chủ khác nhau để tải xuống từng phần, do đó tăng tốc độ tải xuống. Các tính năng khác như tạm dừng và tiếp tục tải xuống, trình tải xuống, tải xuống nhiều tệp, v.v.

Ngoài ra, tính năng tải xuống tuần tự của Ninja Download Manager đảm bảo rằng các tệp của bạn được tải xuống từ đầu đến cuối, cho phép bạn xem trước tất cả các bản tải xuống của mình ngay cả trước khi chúng hoàn tất. Nó thực sự hữu ích khi tải xuống các tệp video lớn, vì bạn có thể kiểm tra xem chất lượng tệp có tốt không trước khi lãng phí thời gian và dữ liệu để tải xuống toàn bộ tệp.

– Tải phần mềm soạn văn bản tại đây: Download Tải xuống Ninja

4. Trình quản lý tải xuống miễn phí

Phantom quan ly 4 hay nhat download

Free Download Manager hay FDM cũng là một phần mềm hỗ trợ download mã nguồn mở mạnh mẽ cho Windows. Giống như các công cụ cùng thể loại khác, FDM tăng tốc độ tải xuống bằng cách chia tệp thành các phần khác nhau và tải xuống các phần đó một cách trơn tru. Nó cũng hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục tải xuống, ngay cả khi một số tải xuống bị gián đoạn bất ngờ. Một trong những tính năng độc đáo của FDM là khả năng hỗ trợ các tệp torrent và quản lý băng thông.

– Tải phần mềm soạn văn bản tại đây: Download Trình quản lý tải xuống miễn phí

5. Đại bàngNhận

Phantom quan ly 5 hay nhat download

Trình quản lý tải xuống miễn phí EagleGet có thể được tích hợp với Chrome, IE, Firefox, Opera, hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Điều này có nghĩa là phần mềm có thể tự động lấy liên kết tải xuống từ các trình duyệt được đề cập ở trên, do đó cho phép bạn tải xuống tệp mà không gặp vấn đề gì. EagleGet cũng sử dụng công nghệ đa luồng tiên tiến để tăng tốc độ tải xuống và bao gồm các tính năng tuyệt vời như tải xuống nhiều tệp, tạm dừng và tiếp tục tải xuống, điều chỉnh mức độ ưu tiên tải xuống tệp, chia sẻ băng, v.v. thông tin, v.v., cũng bao gồm công cụ và trình kiểm tra phần mềm độc hại tích hợp sẵn. xác minh tính toàn vẹn của tập tin.

Tham Khảo Thêm:  Giáo án môn Sinh học lớp 12 bài 43

– Tải phần mềm soạn văn bản tại đây: Download đại bàngNhận

6. uGet

Phantom quan ly hay nhat download best 6

Cũng là một phần mềm nguồn mở, uGet hoàn toàn miễn phí và đi kèm với nhiều tính năng hữu ích như tải xuống nhiều tệp, tăng tốc tải xuống bằng cách chia nhỏ tệp, khả năng tạm dừng và tiếp tục tải xuống mà không cần phải bắt đầu tải xuống. khởi động lại quá trình tải xuống, trình quản lý khay nhớ tạm theo dõi bộ nhớ của bạn để tìm bất kỳ liên kết tải xuống trùng lặp nào và hỏi xem bạn có muốn tải xuống các tệp đó hay không, tích hợp trình duyệt với Chrome, Firefox, Chromium, Opera và Vivaldi. Ngoài ra, uGet có thể tự động điều chỉnh giao diện dựa trên chủ đề màu sắc và biểu tượng của hệ điều hành trên máy tính. Ngoài chủ đề sáng và tối thông thường, uGet còn bao gồm nhiều chủ đề khác nhau khiến nó nổi bật so với phần còn lại.

– Tải phần mềm soạn văn bản tại đây: Download Dịch vụ cho Linux

7. Trình quản lý tải xuống Xtreme

Phantom quan ly 7 hay nhat download

Xtreme Download Manager hoạt động với nhiều loại tệp và là lựa chọn tuyệt vời để tải xuống nội dung video vì nó hỗ trợ phân tích liên kết cho tất cả các nền tảng video chính, bao gồm YouTube, Dailymotion, Facebook, Vimeo, Google Video và hơn 1000 trang web khác. Ngoài các tính năng giống như bất kỳ trình quản lý tải xuống nào khác, chẳng hạn như khả năng tạm dừng và tiếp tục tải xuống, lên lịch thời gian tải xuống với Bộ lập lịch thông minh tích hợp sẵn, một bộ giới hạn tốc độ giúp quản lý các tệp tải xuống của bạn. Với khả năng phân bổ băng thông, hỗ trợ máy chủ proxy, thuật toán xác thực, Xtreme Download Manager còn có khả năng tải xuống tất cả danh sách phát từ YouTube mà không cần phải dán liên kết cho từng video, cũng như tích hợp Tương thích với Google Chrome, Mozilla Firefox Quantum, Opera, Vivaldi và Trình duyệt web dựa trên Chromium và Firefox.

Tham Khảo Thêm:  Đề thi học kì 2 môn Lịch sử lớp 7 THCS Tân Dân năm 2020

– Tải phần mềm soạn văn bản tại đây: Download Trình quản lý tải xuống Xtreme

8. Trình quản lý iDownload

Phantom quan ly hay nhat download best 8

iDownload Manager là một công cụ quản lý tải xuống nhỏ nhưng mạnh mẽ dành cho Windows. Điều tốt nhất về iDownload Manager là nó có sẵn trong Windows Store, vì vậy bạn không phải trải qua quá trình thiết lập hay bất cứ điều gì. Chỉ cần nhấp vào liên kết cài đặt và nó sẽ được cài đặt trên máy tính của bạn. iDownload Manager bao gồm tất cả các tính năng cần thiết của một trình tải xuống tốt, chẳng hạn như hỗ trợ tốc độ tải xuống nhanh bằng cách chia nhỏ tệp, tải xuống hàng loạt, ưu tiên tải xuống, chia sẻ băng thông, tạm dừng và tiếp tục. tiếp tục tải xuống. Tải xuống và hệ thống quản lý tệp cho phép người dùng phân bổ các vị trí tải xuống khác nhau cho các loại tệp khác nhau.

– Tải phần mềm soạn văn bản tại đây: Download iDownload Manager


Bạn đang sử dụng phần mềm hỗ trợ download nào? Nếu bạn vẫn phụ thuộc vào trình duyệt web của mình để tải xuống các tệp, đã đến lúc thay thế nó bằng một phương pháp hiện đại và tiện lợi hơn như một trình tải xuống tuyệt vời. Và đây là những gợi ý tốt nhất để bạn lựa chọn.

Từ khóa tương tự:

tải phần mềm quản lý

phần mềm quản lý hỗ trợ tốt nhất, phần mềm quản lý download tốt nhất,

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính

Đánh giá bài viết này

Bài viết Top phần mềm quản lý download tốt nhất appeared first on Cakhia TV

Trên đây là bài viết Top phần mềm quản lý download tốt nhất của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *