Top phần mềm tạo mật khẩu

Rate this post

Hầu hết các mật khẩu bị đánh cắp đều tương đối đơn giản và dễ bẻ khóa. Do đó, việc sử dụng phần mềm tạo mật khẩu là điều cần thiết đối với mỗi người dùng. Tuy nhiên, đâu là phần mềm tạo mật khẩu tốt nhất mà bạn nên chọn? Hãy nhìn vào danh sách dưới đây.

Nhiều người không chú ý đến việc bảo mật tài khoản của họ cho đến khi tin tặc đánh cắp một lượng lớn thông tin cá nhân của họ. Đừng đợi cho đến khi điều đó xảy ra. Đảm bảo dữ liệu của bạn luôn an toàn và mật khẩu của bạn rất an toàn.

phần mềm tạo mật khẩu hàng đầu

Phần mềm tạo mật khẩu hàng đầu

Sử dụng phần mềm quản lý mật khẩu

Một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng phần mềm quản lý mật khẩu. Các ứng dụng như LastPass, 1Password và Dashlane sẽ giúp bạn làm điều này. Bạn chỉ cần đặt một mật khẩu mạnh cho trình quản lý mật khẩu và nó sẽ làm phần còn lại.

Phần mềm quản lý mật khẩu sẽ tạo mật khẩu mạnh cho mỗi tài khoản bạn kết nối với nó. Tất cả sẽ được mã hóa và lưu trữ trong phần mềm khiến tin tặc rất khó tiếp cận. Nó trông giống như một công cụ tuyệt vời, nhưng nó cũng không an toàn 100%.

Phần mềm quản lý mật khẩu không hoàn toàn an toàn và bạn không nên tin những thứ như tài khoản ngân hàng, email, v.v. với dữ liệu cá nhân của bạn. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng phần mềm như:

1. Trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên

Đây là một công cụ tuyệt vời để tạo mật khẩu phức tạp và ghi nhớ chúng. Hơn nữa, trang web này rất dễ sử dụng. Bạn có toàn quyền kiểm soát các ký tự sẽ được sử dụng trong mật khẩu của mình. Bạn có thể chọn thêm hoặc loại trừ các biểu tượng nhất định. Ví dụ, các ký tự giống nhau rất khó nhớ, chẳng hạn như o, O và 0.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Thành ngữ

Tôi xin lỗi

Để bảo mật hơn, bạn có thể chọn KHÔNG gửi qua Internet (không gửi mật khẩu qua internet) và tạo mật khẩu của riêng bạn trên thiết bị của bạn. Khi bạn hài lòng với mật khẩu mình vừa tạo, Trình tạo mật khẩu an toàn sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp để ghi nhớ mật khẩu đó trong phần. Ghi nhớ mật khẩu của bạn (nhớ mật khẩu của bạn).

– Tải chương trình Random Password Generator tại đây:

=> Link tải Random Password Generator

2. Trình tạo mật khẩu mạnh

Strong Password Generator là một trang web khác đưa khả năng bảo mật của bạn lên một tầm cao mới. Giống như công cụ trước, trình tạo mật khẩu này sẽ tạo ra một mật khẩu phức tạp, khó bẻ khóa và cung cấp cho bạn cách ghi nhớ mật khẩu đó.

tôi mệt

Ứng dụng web này sử dụng 5 quy tắc chính để tạo mật khẩu: tối thiểu 15 ký tự, kết hợp với số, bao gồm chữ thường, chữ in hoa và ký hiệu. Bạn cũng có thể tạo quy tắc của riêng mình bằng cài đặt nâng cao. Ví dụ: bạn có thể thêm dấu câu vào mật khẩu của mình hoặc xóa các ký tự tương tự (chẳng hạn như o, O và 0).

Sau đó, trang này sẽ tiếp tục chỉ cho bạn những cách khác nhau để ghi nhớ mật khẩu. Hoặc, bạn có thể sử dụng trình tạo âm thanh để làm cho toàn bộ cụm từ dễ nhớ hơn. Tất cả các phương pháp đã được tư vấn và phê duyệt bởi các chuyên gia bảo mật.

– Tải chương trình Strong Password Generator tại đây:

=> Link tải Strong Password Generator

3. Uống nước ngựa đúng cách

Ý tưởng sử dụng một cụm từ dài để tạo mật khẩu đã được minh họa trong một truyện tranh trên web. Thật khó để phá vỡ, nhưng dễ nhớ. Chọn đúng con ngựa sẽ giúp bạn tạo ra những cụm từ như vậy.

Tham Khảo Thêm:  Bài tập 1 trang 23 Sách Bài Tập (SBT) Lịch Sử 9

Tất cả các thành viên trong gia đình tôi đều hoàn toàn khác nhau

Ứng dụng tạo mật khẩu này cũng sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn để tùy chỉnh mật khẩu của mình. Bạn có thể đặt số lượng từ, độ dài ký tự tối thiểu, có sử dụng dấu cách hay không, v.v.

Khi bạn có mật khẩu mình muốn, hãy nghĩ đến các kỹ thuật được sử dụng trong truyện tranh hoặc tưởng tượng một kịch bản các từ trong mật khẩu. Điều này sẽ giúp bạn nhớ mật khẩu nhanh hơn và lâu hơn.

– Tải chương trình Ghim đúng ngựa đây:

=> Link tải Pin Clip Chuẩn Ngựa

4. Máy đo mật khẩu

Bạn có thể tạo một mật khẩu mạnh, nhưng điều đó là chưa đủ. Một cách khác để đảm bảo dữ liệu của bạn không bị rò rỉ là kiểm tra độ mạnh của mật khẩu mới bằng ứng dụng Máy đo mật khẩu.

mật khẩu chủ mật khẩu

Password Meter sẽ xem xét mật khẩu của bạn ở một số khía cạnh khác nhau và cung cấp điểm bảo mật dựa trên kết quả kiểm tra. Bạn cũng có thể tìm hiểu các yêu cầu tối thiểu và bắt buộc đối với một mật khẩu rất an toàn. Đối với mỗi số liệu được hiển thị, bạn sẽ thấy một biểu tượng cho biết liệu mật khẩu của bạn có vượt quá, đáp ứng hay không đạt yêu cầu đó hay không.

Ví dụ: lặp lại các ký tự sẽ làm giảm điểm bảo mật của bạn, trong khi sử dụng số có thể tăng điểm của bạn. Password Meter là một phần mềm hoàn hảo để phát hiện và sửa chữa các điểm yếu trong mật khẩu của bạn.

Tải phần mềm Password Meter tại đây:

Tham Khảo Thêm:  Hình Nền Tình Yêu Hoạt Hình Khiến Trái Tim Tan Chảy

=> Liên kết tải xuống Máy đo mật khẩu

5. Cập nhật thẻ của bạn

Sau khi bạn có mật khẩu mạnh nhất có thể, hãy cập nhật tài khoản của mình trên các trang web khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm một trang web để thay đổi mật khẩu của bạn thậm chí còn khó khăn hơn. Bạn sẽ phải vào cài đặt hoặc sử dụng chức năng Bạn đã quên mật khẩu của bạn để nhập nó. Tuy nhiên, Update Pass sẽ giúp bạn điều này, nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các liên kết đến các ứng dụng và dịch vụ tạo mật khẩu cần thay đổi mật khẩu của bạn.

trinh nữ

Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào liên kết, thay đổi mật khẩu và chuyển đến liên kết tiếp theo. Bạn cũng có thể tạo danh sách yêu thích bằng cách sử dụng . cái nút Lưu trang web HOẶC Xóa trang web. Danh sách này sẽ được lưu lại cho lần thay đổi mật khẩu tiếp theo.

– Tải chương trình Update Your Pass tại đây:

=> Link tải Update Your Pass


Bạn đã từng sử dụng phần mềm này chưa? Nếu bạn chưa biết cách đặt mật khẩu máy tính, tạo mật khẩu máy tính, laptop hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách bình luận vào khung bên dưới nhé! Mẹo.edu.vn.vn Luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến ​​của bạn.

Xem thêm: Cách đặt mật khẩu máy tính

Từ khóa tương tự:

phần mềm tạo mật khẩu

mọi người yêu nhau mọi người yêu nhau

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính

Đánh giá bài viết này

Bài viết Top phần mềm tạo mật khẩu appeared first on Cakhia TV

Trên đây là bài viết Top phần mềm tạo mật khẩu của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *