Top trường đào tạo ngành xuất nhập khẩu, Logistics

Rate this post

Đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tăng trưởng GDP của nước ta hiện nay, tuy nhiên nguồn nhân lực ngành xuất nhập khẩu và logistics vẫn còn nhiều hạn chế. Dù đã nghe nói nhiều về xuất nhập khẩu và logistics nhưng không phải ai cũng biết nên học ngành này ở trường nào. Vì hầu hết các trường đại học không có khoa xuất nhập khẩu hay logistics riêng. Vì vậy, trong bài viết dưới đây Xephang.net sẽ chia sẻ những điều hay nhất ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ nhé cũng nhé

Những trường đào tạo xuất nhập khẩu và logistics tốt nhất

1. Đại học Ngoại Thương Hà Nội

Trường cao đẳng trong lĩnh vực hậu cần hậu cần

Giống như tên gọi Đại học Ngoại thương (FTU), Đại học Ngoại thương Hà Nội luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo kinh tế và thương mại quốc tế. Ở đây, các hướng đào tạo về kinh tế, trong đó có xuất nhập khẩu bao gồm kinh tế đối ngoại, thương mại điện tử, kinh tế quốc tế, v.v. Ngoài việc đào tạo kiến ​​thức và kỹ năng chuyên ngành, trường Đại học Ngoại ngữ. Hanoi Trade Center còn giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ, đáp ứng yêu cầu công việc tốt nhất trong ngành xuất nhập khẩu.

Địa chỉ: 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trang mạng: http://qldt.ftu.edu.vn/

Tham Khảo Thêm:  Giáo án môn Ngữ văn lớp 8 bài 38

2. Đại học Ngoại thương Cơ sở II

Trường tốt nhất trong lĩnh vực hậu cần 2

Với các ngành đào tạo tương tự như Cơ sở I, Đại học Ngoại thương TP.HCM tập trung vào ngành kinh tế đối ngoại. Nếu trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ được trau dồi các kỹ năng liên quan đến xuất nhập khẩu, logistics như đặt hàng, nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam hay nắm rõ quy trình vận chuyển nhanh các mặt hàng giữa hai quốc gia.

Địa chỉ: KHÔNG. 15 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trang mạng: http://cs2.ftu.edu.vn/

3. KLM của Đại học Giao thông vận tải

Trường đào tạo ngành logistics tốt nhất quận 3

Được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo logistics, Đại học Giao thông vận tải TP.HCM luôn chú trọng đến chất lượng sinh viên đầu ra. Tất cả các khóa đào tạo về xuất nhập khẩu hay logistics như kinh tế vận tải, khoa học biển, kỹ thuật tàu biển, khai thác vận tải… đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong các công ty xuất nhập khẩu lớn.

Địa chỉ: KHÔNG. 2, Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trang mạng: https://ut.edu.vn/

4. Đại học Hàng hải Việt Nam

Trường tốt nhất trong lĩnh vực hậu cần hậu cần 4 Đặc thù của các công việc liên quan đến xuất nhập khẩu, logistics là chứng từ xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan, theo dõi hợp đồng,… Vì vậy, Đại học Hàng hải Việt Nam là ngôi trường rất phù hợp để theo học, các bạn được thỏa đam mê theo đuổi ngành xuất nhập khẩu. Nếu trở thành sinh viên của trường, bạn sẽ nhận được những quyền lợi như:

Đội ngũ giảng viên kinh tế chuyên nghiệp, tận tâm

Tạo dựng nhiều mối quan hệ với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu nhờ liên kết với trường nhằm phục vụ mục đích xin việc sau khi ra trường.

Địa chỉ: 484 Lạch Tray, Kênh Dương, Lê Chân, TP. hải phòng

Trang mạng: http://www.vimaru.edu.vn/

5. Đại học RMIT Việt Nam

Trường tốt nhất trong lĩnh vực hậu cần hậu cần 5 Chương trình dạy và học đa dạng, giàu tính học thuật và hiệu quả giúp RMIT Việt Nam xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo cử nhân kinh doanh. Ngành nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay là Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ có kỹ năng vững chắc về giám sát quy trình chuyên nghiệp, phân phối, vận chuyển và quản lý chuỗi cung ứng.

Địa chỉ: KHÔNG. 702, Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Tham Khảo Thêm:  Giải Bài 1 Trang 79 SGK Toán 4

Trang mạng: https://www.rmit.edu.vn/

6. Đại học Bách khoa Hà Nội

Trường đào tạo ngành logistics tốt nhất quận 6 Từ năm 2017, nhận thấy nhu cầu nhân lực ngành xuất nhập khẩu và logistics còn khan hiếm, Trường Đại học Bách khoa TP.HCM mở ngành đào tạo mới là quản lý công nghiệp với ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Đây là chương trình chuẩn quốc tế hoàn toàn bằng tiếng Anh. Theo học khóa học này, sinh viên sẽ được trang bị những kiến ​​thức và kỹ năng mềm cần thiết thông qua quá trình thực tập tại các tập đoàn xuất nhập khẩu lớn.

Địa chỉ: KHÔNG. 1, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Trang mạng: https://hust.edu.vn/

7. Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Trường tốt nhất trong lĩnh vực hậu cần hậu cần 7 Đặc biệt với chuyên ngành kinh tế, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong việc đào tạo cử nhân kinh doanh quốc tế. Đối với những bạn trẻ quan tâm đến xuất nhập khẩu và hậu cần, đây là một ngôi trường tuyệt vời để theo học. Trang này đặt mục tiêu đảm bảo chất lượng cho học viên nắm vững kiến ​​thức cơ bản trong hoạt động kinh doanh, kiến ​​thức chuyên sâu liên quan đến xuất nhập khẩu như giao dịch, soạn thảo hợp đồng, thanh toán, nghiên cứu, thị trường,…

Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Trang mạng: https://due.udn.vn/

8. Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường tốt nhất trong lĩnh vực hậu cần và hậu cần 8 Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, nhận thấy tầm quan trọng của nghiệp vụ thanh toán và xuất nhập khẩu, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đầu tư nâng cao chất lượng sinh viên bằng việc tăng cường đào tạo nghiệp vụ. Tham gia khóa học, học viên sẽ được học hỏi từ các giảng viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đặc biệt là những chia sẻ hữu ích cho việc ký kết hợp đồng xuất nhập khẩu, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình xuất nhập khẩu. , thanh toán vv

Địa chỉ: KHÔNG. 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Trang mạng: https://www.neu.edu.vn/

9. Trường Đại học Kinh tế – UEB (Đại học Quốc gia Hà Nội)

Cao đẳng ngành logistics 9 Khoa Kinh tế Quốc tế của Trường Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) được thành lập và đào tạo theo chương trình California Santa Cruz (Mỹ) đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao trong số các trường phía Đông. Nam Á. Ưu điểm nổi bật của trường là có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Điều quan trọng là sinh viên có được năng lực và kỹ năng thực tế trong các lĩnh vực như xuất nhập khẩu, hậu cần, v.v.

Tham Khảo Thêm:  Đáp án Thi thử THPT Tiếng Anh 2019 Sở GD và ĐT Hà Nội

Trang mạng:http://ueb.edu.vn

10. Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM

Trường tốt nhất trong lĩnh vực hậu cần 10 Là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng phương pháp giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM) đã đào tạo ra nhiều kỹ sư giỏi về đánh giá. , kiểm soát hoạt động xuất nhập khẩu và logistics. Ngành này thuộc ngành quản trị kinh doanh của ĐH Quốc tế và được các bạn trẻ coi trọng. Khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ thành thạo các kỹ năng lập kế hoạch mua hàng, vận chuyển, xử lý vật liệu và các hoạt động chuỗi cung ứng khác.

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Trang mạng: https://hcmiu.edu.vn/

Ngoài việc giảng dạy tại các trường đào tạo về xuất nhập khẩu và logistics, Top trường đào tạo truyền thôngBáo chí cũng quan tâm đến giới trẻ. Nếu đam mê lĩnh vực xuất nhập khẩu, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các trường đào tạo trên. Ngoài ra, một số trường đào tạo báo chí tốt nhất mà bạn có thể tham khảo như Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,…

Các trường đào tạo kiến ​​trúc sư cũng được nhiều bạn sinh viên quan tâm, đây là ngành đòi hỏi năng khiếu hội họa và tư duy trừu tượng, bạn có thể tìm hiểu về các trường đào tạo kiến ​​trúc sư được trình bày chi tiết tại Taimienphi. .VN.

Ngoài ra, các trường tự động hóa cũng đang thu hút sự quan tâm lớn, phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và xã hội, các trường tự động hóa đã phủ sóng khắp cả nước nên cơ hội học tập cho các bạn là rất lớn.

Xem thêm các bài viết hay về Câu hỏi và câu trả lời văn học

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Top trường đào tạo ngành xuất nhập khẩu, Logistics của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *