Top ứng dụng To-Do List tốt nhất, giúp bạn làm việc hiệu quả

Rate this post

Với top ứng dụng To-do List tốt nhất giúp bạn làm việc hiệu quả, bạn sẽ có cách sắp xếp công việc và lên lịch trình một cách hợp lý và khoa học. Nếu biết tận dụng chắc chắn bạn sẽ thành công và tiến xa trên con đường học tập cũng như công việc. Hãy cùng điểm qua một số ứng dụng quản lý thời gian và công việc tốt nhất dưới đây nhé!

Trong cuộc sống hiện đại bận rộn ngày nay, việc sắp xếp công việc và lịch làm việc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi nó sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả hơn rất nhiều. Đây cũng là lý do tại sao trên laptop, máy tính hay điện thoại thông minh, bạn nên trang bị ngay một ứng dụng danh sách việc cần làm. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng như vậy thì bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng to-do list tốt nhất giúp bạn làm việc hiệu quả.

Các ứng dụng hàng đầu để tận dụng tốt nhất danh sách

Ứng dụng quản lý tác vụ tốt nhất

Dưới đây là danh sách các ứng dụng sắp xếp tốt nhất giúp bạn quản lý thời gian và duy trì năng suất

1. Mỗi.do

=> Link tải Any.do cho Android

=> Link tải Any.do cho iPhone

Sử dụng phần mềm quản lý thời gian tốt nhất

Đây là một trong những ứng dụng có thiết kế đẹp mắt nằm trong top những ứng dụng tạo danh sách việc cần làm tốt nhất. Any.do cung cấp cho người dùng giao diện kéo và thả hiện đại, hấp dẫn để vuốt tác vụ và đánh dấu tác vụ là xong. Trong any.do có một điểm khác biệt và điều này đã khiến nó được nhiều người yêu thích, đó là bạn sẽ nhận được thông báo vào buổi sáng cho tất cả các thời điểm trong ngày. Ngoài ra, Any.do còn một số tính năng hữu ích khác như: xóa tác vụ chỉ bằng cách lắc điện thoại và thêm tác vụ thông qua khẩu lệnh. Ngoài giao diện người dùng hấp dẫn và trực quan, khi được tích hợp với Alexa và Slack, bạn sẽ có thêm nhiều khả năng cộng tác. Any.do hiện khả dụng trên web, điện thoại Android và iOS.

Tham Khảo Thêm:  Bài tập có đáp án chi tiết về các phương trình lượng giác thường gặp lớp 11 phần 13

2. Google Keep

=> Link tải Google Keep cho Android

=> Link tải Google Keep cho iPhone

Miễn phí giúp nhân viên hiểu và thông cảm

Google Keep là một trong những ứng dụng quản lý tác vụ miễn phí tốt nhất giúp bạn làm việc hiệu quả. Google Keep cung cấp cho người dùng các chức năng đơn giản và trực quan như tô màu và chia sẻ nhóm. Ngoài ra, là một sản phẩm của Google, Google Keep được tích hợp đầy đủ với các ứng dụng khác của Google như Google Tài liệu và Gmail. Điều này cho thấy Google Keep là một ứng dụng cực kỳ hữu ích.

Bạn có thể chia sẻ ghi chú Google Keep của mình với các thành viên trong nhóm để cộng tác trong các dự án nhỏ. Google Keep sẽ tự động hiển thị các ghi chú hoặc danh sách việc cần làm cho một nhiệm vụ cụ thể cho đến khi bạn hoàn thành nhiệm vụ đó, giúp bạn dễ dàng sắp xếp tất cả các danh sách của mình. .

3. Nhiệm vụ của Google

=> Liên kết tải xuống Google Task cho Android

=> Link tải Google Task cho iPhone

video nhạc hay

Google Tasks là ứng dụng lập lịch quản lý tác vụ trên thiết bị di động do Google phát hành, tích hợp với Gmail, Lịch Google và các ứng dụng năng suất khác của Google. Ứng dụng đơn giản và trực quan này, với màu đậm của Google, cho phép bạn thêm tác vụ vào Gmail mà không cần mở một cửa sổ mới trên màn hình của bạn. Ngoài máy tính để bàn, Google Tasks hiện khả dụng trên Android và iOS, cho phép bạn kiểm tra lịch trình của mình trên thiết bị di động và luôn cập nhật.

Tham Khảo Thêm:  Bài 5.1 trang 17 Sách bài tập (SBT) Vật lý 6

4. Môi trường sống

=> Link tải Habitica cho Android

=> Link tải Habitica cho iPhone

Sử dụng ứng dụng để giải quyết vấn đề

Habitica là phần mềm Danh sách việc cần làm có sẵn trên các nền tảng chính như Android và iOS. Ứng dụng nhắc nhở nhiệm vụ này biến các nhiệm vụ và danh sách việc cần làm thành một game nhập vai. Bạn có thể mua các loại vũ khí khác nhau và nâng cấp bản thân bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong danh sách việc cần làm của mình. Tuy nhiên, nhân vật của bạn sẽ bị giảm sức mạnh và sức khỏe nếu bạn bỏ qua các nhiệm vụ hoặc không hoàn thành chúng trong khung thời gian nhất định. Chưa hết, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng một tính năng cực kỳ hữu ích khác đó là chia sẻ nhiệm vụ của bạn với bạn bè và theo dõi công việc trong quá trình hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ.

5. Microsoft để làm

=> Link tải Microsoft To Do cho Windows 10

=> Link tải Microsoft To Do cho PC

=> Link tải Microsoft To Do cho Mac

=> Link tải Microsoft To Do cho Android

=> Link tải Microsoft To Do cho iPhone

Ứng dụng nghe nhạc tốt nhất Việt Nam

Microsoft To Do là một ứng dụng lập lịch tác vụ mới cung cấp cho người dùng hầu hết tất cả các tính năng cần thiết của một ứng dụng danh sách việc cần làm lý tưởng. Giao diện của Microsoft To Do rất trực quan và cấu trúc chủ đề cho phép người dùng lập kế hoạch công việc một cách trôi chảy và hiệu quả. Là một sản phẩm độc quyền của Microsoft, Microsoft To Do hoàn toàn tương thích với Windows 10 và hiện có sẵn cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS.

Tham Khảo Thêm:  Top 60 hình nền dễ thương đẹp nhất thế giới

6. Lấy nét toàn diện 3

=> Link tải OmniFocus 3 cho iPhone

=> Link tải OmniFocus 3 cho Mac

Quản lý thời gian và quản lý tiền dễ dàng

Đối với người dùng iOS, OmniFocus 3 chắc chắn là một ứng dụng danh sách việc cần làm tốt hơn vì nó giúp người dùng luôn ngăn nắp và hiệu quả. Nhãn màu giúp bạn dễ dàng thêm, xác định nhiệm vụ và đưa nhiệm vụ đó vào hộp thư đến của mình. Với khả năng thêm nhiệm vụ vào các thư mục hoặc danh sách khác nhau, bạn có thể quản lý công việc của mình hiệu quả hơn.

7. Danh sách nhiệm vụ

=> Link tải task list cho Android

Sử dụng ứng dụng để giải quyết vấn đề


Danh sách nhiệm vụ có các tính năng cơ bản nhất mà ứng dụng Danh sách nhiệm vụ phải có. Cùng với điều này, nó bổ sung khả năng gửi lời nhắc để giúp bạn cập nhật tất cả các nhiệm vụ đang chờ xử lý. Giao diện của ToDo List khá đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài tất cả các tính năng cơ bản, trong phiên bản miễn phí, ứng dụng còn cho phép bạn thêm các hành động bằng khẩu lệnh và widget. Đây được coi là một ứng dụng hữu ích cho người dùng Android.

Ứng dụng tuyệt vời để lập danh sách

Xem thêm các bài viết hay về xếp hạng chính

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Top ứng dụng To-Do List tốt nhất, giúp bạn làm việc hiệu quả của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *