Trường Đại Học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội và HCM

Rate this post

Một mùa thu âm nữa đang đến gần. Lúc này, điều khiến học sinh băn khoăn không chỉ là câu hỏi, điểm thi mà còn là sự hoang mang không biết nên chọn trường nào cho phù hợp với nguyện vọng của mình. Dưới đây là top 10 trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội và TP.HCM để các bạn tham khảo.

5 trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội

1. Đại học Y Hà Nội

trường có phòng chat tốt nhất hà nội và tphcm

Đại học Y Hà Nội là một trường đại học lớn, có lịch sử lâu đời và là một trong những trường đại học y khoa hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam.

Đại học Y Hà Nội đào tạo các ngành: Y đa khoa, Răng – hàm mặt, Y học cổ truyền, Y học dự phòng ngoài ra còn đào tạo cử nhân điều dưỡng, cử nhân kỹ thuật y học, cử nhân y tế công cộng. , Cử nhân Dinh dưỡng. Trong đó nổi bật nhất là ngành Y đa khoa

Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2018 thấp nhất là ngành Y tế công cộng với 18,1 điểm, cao nhất là ngành Y đa khoa với 24,75 điểm.

Học phí Đại học Y Hà Nội khoảng 1,2 triệu đồng/tháng đối với các ngành hệ đại học chính quy. Chương trình tiên tiến sẽ có mức học phí riêng.

Với điểm đầu vào cao, chất lượng đào tạo tốt và kết quả luôn đứng đầu các trường sau đại học, Đại học Y Hà Nội luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn và có nguyện vọng trở thành nghiên cứu sinh, bác sĩ.

Địa chỉ số. 01 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

2. Học viện Công an

trường có phòng chat tốt nhất hà nội và tphcm 2

Được thành lập năm 1946, Học viện An ninh nhân dân trực thuộc Tổng cục Chính sách Công an nhân dân. Nhà trường khắt khe về chất lượng đầu vào như ngoài kiến ​​thức, bạn còn phải có đủ chiều cao, cân nặng và sức khỏe.

Với nhiều thành tích nổi bật, Học viện CSND là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng nguồn nhân lực trong hệ thống giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành Công an.

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện An ninh nhân dân năm 2019 dự kiến ​​là 375 cho cả miền Bắc và miền Nam, trong đó ngành lấy nhiều chỉ tiêu nhất là nghiệp vụ bảo vệ với trên 300.

Điểm chuẩn xét tuyển năm 2018 của Học viện An ninh nhân dân năm 2018 thấp nhất đối với ngành An ninh nam là 24,2 điểm và cao nhất đối với ngành An ninh nữ là 26,1 điểm.

Tham Khảo Thêm:  Trọn bộ giáo án môn Số học lớp 6 học kì 2

Mức đóng của Học viện An ninh nhân dân khoảng 2,4-2,8 triệu đồng/khóa.

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Đại học Ngoại Thương Hà Nội

trường có phòng chat tốt nhất hà nội và tphcm 3

Trường Đại học Ngoại thương được thành lập từ năm 1960, hiện nay đã được nhiều trường đại học quốc tế công nhận về chương trình đào tạo và thiết lập mối quan hệ đào tạo.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 của Đại học Ngoại thương tại trụ sở chính ở Hà Nội là 2.150.

Điểm chuẩn xét tuyển năm 2018 của Đại học Ngoại thương thấp nhất là 22,65 điểm đối với các ngành Ngôn ngữ Pháp, cao nhất là 24 điểm đối với các ngành Kinh tế.

Học phí tại ĐH Ngoại thương ở cả 2 cơ sở đều thu theo tín chỉ 400.000 đồng/tín chỉ (khoảng 15,65 triệu đồng/năm). Chương trình tiên tiến và chất lượng cao sẽ có mức học phí khác nhau.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng ngành từ 98-100%, số lượng sinh viên Đại học Ngoại thương giành được học bổng du học cũng chiếm tỷ lệ cao trong sinh viên các trường đại học tại Việt Nam.

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

4. Đại học Dược Hà Nội

Trường có phòng chat tốt nhất Hà Nội và TP.HCM 4

Trường được thành lập năm 1961 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế. Trường Đại học Dược Hà Nội là trường đào tạo nhân lực ngành Y tế hàng đầu Việt Nam, đào tạo đội ngũ chuyên gia có trình độ ngang tầm khu vực và thế giới.

Chỉ tiêu xét tuyển Đại học Dược Hà Nội năm 2019 là 750. Điểm xét tuyển ngành Dược năm 2018 là 23 điểm. Học phí Đại học Dược khoảng 1,3 triệu đồng/tháng.

Trường là một trong những đơn vị đi đầu cả nước về nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ dược vào sản xuất kinh doanh, đồng thời là đầu mối giao lưu quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học của ngành Dược.

Địa chỉ: 15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

5. Đại học Bách khoa Hà Nội

Trường có phòng chat tốt nhất Hà Nội và TP.HCM 5

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là trường đại học kỹ thuật đa ngành và là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 của Đại học Bách khoa Hà Nội dự kiến ​​là 6680. Điểm xét tuyển năm 2018 của Đại học Bách khoa Hà Nội cao nhất là 25,35 điểm đối với ngành Công nghệ thông tin, ngành thấp nhất là 18 điểm.

Học phí Đại học Bách khoa Hà Nội dao động từ 15 – 20 triệu đồng/năm tùy ngành đào tạo. Nhà trường luôn khắt khe về kiến ​​thức chuyên môn và thực hành đối với sinh viên, học viên tốt nghiệp ra trường có việc làm. đến 80% trở lên.

Tham Khảo Thêm:  Sổ giới thiệu sinh hoạt đảng

Địa chỉ số. 1, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

5 trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất TP. Thành phố Hồ Chí Minh

1. Đại học Ngoại thương Cơ sở II

trường có phòng chat tốt nhất hà nội và tphcm 6

Với sứ mệnh đào tạo nhân tài và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực kinh tế đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa đất nước, trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II vẫn là cái tên hàng đầu về uy tín cũng như chất lượng đào tạo. Trường có đóng góp cao, kết quả ổn định và được đảm bảo trong một môi trường học tập rất tốt, học sinh dễ dàng học hỏi lẫn nhau nhưng vẫn đủ sức cạnh tranh để phát triển.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học Ngoại thương năm 2019 tại cơ sở II TP.HCM là 680. Điểm đầu vào và học phí tương đương cơ sở chính tại Hà Nội.

Học sinh của trường rất tài năng, không chỉ học giỏi mà còn rất giỏi ngoại ngữ hay nghệ thuật. Đại học Ngoại thương Cơ sở II là môi trường đáng mơ ước của nhiều sinh viên đang sinh sống tại TP.HCM

Địa chỉ: Đường 15 D5, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

2. Đại học Y Dược

trường có phòng chat tốt nhất hà nội và tphcm 7

Được thành lập từ năm 1947, Bệnh viện Đại học Y Dược là nơi nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực y tế, góp phần đắc lực vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần nâng cao sức khỏe và an toàn cho nhân dân. của y dược việt nam.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 của Đại học Y Dược TP.HCM vào khoảng năm 2000 với 3 phương thức xét tuyển khác nhau.

Điểm trúng tuyển năm 2018 của Đại học Y Dược TP.HCM cao nhất là Y khoa 24,95 điểm, thấp nhất là Y tế công cộng 18 điểm. Học phí của trường dao động khoảng 11,7 triệu đồng/năm

Học phí Đại học Bách khoa Hà Nội dao động từ 15 – 20 triệu đồng/năm tùy ngành đào tạo. Với điểm đầu vào là chính, trường quy tụ hầu hết những học sinh ưu tú, học giỏi và chăm chỉ. – đang làm việc.

Địa chỉ: 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.

3. Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM

trường có phòng chat tốt nhất hà nội và tphcm 8

Được thành lập từ năm 1957 với bề dày lịch sử, Trường Đại học Bách khoa là trường đại học kỹ thuật hàng đầu của miền Nam Việt Nam, là trường đại học trọng điểm quốc gia trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Chỉ tiêu xét tuyển năm 2019 của Đại học Công nghệ TP.HCM là 5000. Điểm xét tuyển năm 2018 thấp nhất là 17 điểm, cao nhất là 23,25 điểm. Học phí Đại học Công nghệ TP.HCM. HCM khoảng 2,8 triệu đồng/học kỳ.

Tham Khảo Thêm:  Bài tập trắc nghiệm có đáp án về bất phương trình bậc hai lớp 10 phần 4

Với điểm đầu vào cao, quốc gia này thu hút nhiều sinh viên chăm chỉ học giỏi bởi chất lượng và danh tiếng mà trường học đã tạo dựng được qua nhiều thế hệ.

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

4. Đại học Kinh tế TP.HCM

trường có phòng chat tốt nhất hà nội và tphcm 9

Là một trong 14 trường đại học hàng đầu quốc gia, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM là nơi cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao về khoa học kinh tế, kinh doanh, quản lý và luật, chuyển giao những thành quả, kết quả nghiên cứu khoa học tốt nhất vào thực tiễn.

Chỉ tiêu xét tuyển năm 2019 của Đại học Kinh tế TP.HCM là 5000. Điểm xét tuyển năm 2018 thấp nhất là 17,5 điểm, cao nhất là 22,8 điểm.

Học phí tại Đại học Kinh tế TP.HCM tính theo tín chỉ, từ 585.000 – 785.000 đồng/tín chỉ tùy năm học.

5. Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM

trường có phòng chat tốt nhất hà nội và tphcm 10

Được thành lập từ năm 1996, Đại học Khoa học Tự nhiên là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất TP.HCM.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 của ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM là 3445

Điểm trúng tuyển năm 2018 của trường Khoa học Tự nhiên TP.HCM thấp nhất là 15,45 điểm, cao nhất là 22,75 điểm.

Học phí tại ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM khoảng 7 triệu mỗi năm. Chương trình tiên tiến và chất lượng cao áp dụng mức học phí khác nhau.

Trường đảm nhiệm chương trình đào tạo Công nghệ thông tin (thuộc top 10 chương trình tiên tiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo) nhiều năm liền được Bộ xếp hạng và đánh giá cao.

Địa chỉ: 227, Nguyễn Văn Cừ, Q. 5, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Mong rằng các em học sinh đã có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình để lên kế hoạch ôn thi đạt được mục tiêu đề ra. Chúc may mắn trong học tập và kỳ thi của bạn!


Nếu bạn hiện đang sinh sống tại TP.HCM và tỉnh lân cận thì có thể theo dõi tại đây Trường đại học kinh tế tốt nhất tại Hồ Chí Minh Nhấn vào đây để tìm sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Xem thêm các bài viết hay về Câu hỏi và câu trả lời văn học

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Trường Đại Học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội và HCM của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *