Write a paragraph about how people in your family share housework

Rate this post


Nằm trong bộ bài luyện viết tiếng Anh lớp 10 theo từng unit, Viết bài Unit 1 Family Life lớp 10 có đáp án Được Cakhia TVđăng tải bao gồm TOP 5 đoạn văn tiếng Anh chủ đề Viết một đoạn văn ngắn về việc phân chia công việc nhà trong gia đình bạn lớp 10 giúp các em ôn tập hiệu quả Chương 1 Kỹ năng Viết bài Family Life lớp 10.

Hay nhin nhiêu hơn: Viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh về việc phân chia công việc nhà trong gia đình

4. Lập biểu đồ công việc của gia đình bạn. Sau đó, sử dụng các ý kiến ​​trên bảng, viết một đoạn văn về cách mọi người trong gia đình bạn chia sẻ công việc nhà. Bạn có thể sử dụng các câu hỏi trong phần 3 làm gợi ý cho bài viết của mình. Lập bảng công việc của gia đình bạn. Sau đó, sử dụng các ý kiến ​​trên bảng, viết một đoạn văn về cách các thành viên trong gia đình em chia sẻ công việc nhà. Bạn có thể sử dụng các câu hỏi trong Bài 3 làm gợi ý cho bài viết của mình.

Viết đoạn văn về việc nhà – bài số 1

Gia đình tôi ý thức được việc một mình làm hết việc nhà khó khăn như thế nào nên chúng tôi luôn phối hợp với nhau rất tốt trong việc nhà. Dù bận rộn hàng ngày nhưng chúng tôi chia sẻ công việc nhà như nhau. Bố tôi là người khỏe nhất trong nhà nên trách nhiệm của ông bao gồm rửa xe máy, sơn lại đồ đạc, sửa chữa thiết bị điện và nâng tạ. Mẹ tôi là giáo viên dạy tiếng Anh ở một trường trung học vào buổi chiều nên buổi sáng bà thường lau sàn, ủi quần áo, đi chợ và nấu ăn. Vào buổi tối, cô ấy nấu bữa tối và dọn dẹp nhà bếp. Trong thói quen hàng ngày của tôi, tôi quét và lau sàn nhà, giặt giũ và rửa bát đĩa. Tôi cũng tắm và cho mèo ăn. Bất cứ khi nào tôi gặp khó khăn với những nhiệm vụ khó khăn, làm việc nhà sẽ giúp tôi giảm bớt căng thẳng. Vì vậy tôi rất thích làm việc nhà. Bạn có thể thấy gia đình tôi chia đều việc nhà. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được ở bên gia đình mình.

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Write a paragraph about how people in your family share housework của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Đề cương ôn tập giữa học kì 1 môn Hóa học lớp 10 năm 2020-2021 – Trường THPT Yên Hòa

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *