Write about a friend real or imaginary following these guidelines

Rate this post

Miêu tả người bạn thân nhất của bạn bằng tiếng Anh

Nằm trong bộ sách Để học tốt tiếng Anh lớp 11, tài liệu Cách viết đoạn văn về một người bạn bằng tiếng Anh Bài viết Unit 1 Tiếng Anh lớp 11 Tình bạn trang 19 dưới đây giúp các em học sinh lập kế hoạch viết đoạn văn cũng như 5 đoạn văn ngắn tả người bạn thân bằng Tiếng Anh có lời dịch để các em ôn tập hiệu quả ở nhà.

hướng dẫn dịch thuật

Tôi không có nhiều bạn bè; Tuy nhiên, tôi rất may mắn khi có một người bạn thân là Dũng. Chúng tôi đã là bạn từ thời tiểu học. Bajgu cao và vạm vỡ. Anh ấy có mái tóc xoăn ngắn và đôi mắt nâu. Tôi bị ấn tượng bởi sự tự tin và thân thiện của anh ấy. Anh ấy thường kể cho tôi nghe những câu chuyện vui. Mỗi khi tôi có chuyện buồn, tôi sẽ kể cho anh nghe. Anh ấy biết cách an ủi người khác. Tôi luôn cảm thấy tốt hơn sau khi nói chuyện với anh ấy. Ngoài ra, Dũng thích chơi thể thao, đặc biệt là môn chạy. Anh đã tham gia nhiều cuộc thi và giành được nhiều giải thưởng. Dũng là một cậu bé tốt bụng, hay giúp đỡ bạn bè. Khi ai đó không hiểu bài, anh ấy sẽ giải thích cho đến khi bạn bè của anh ấy hiểu hoàn toàn. Nam là một người bạn tốt và vì vậy tôi phải bảo vệ anh ấy suốt đời. Tôi tin rằng không có gì sẽ thay đổi tình bạn của chúng tôi.

Tham Khảo Thêm:  Phân phối chương trình tiếng Anh 7 Friends Plus

Tả người bạn thân bằng tiếng Anh lớp 11 – Bài 2

Trong số những người bạn tôi có, Hùng là bạn thân của tôi. Anh ấy mười bảy tuổi. Mặc dù chúng tôi không sống cùng quận, nhưng chúng tôi bây giờ là bạn cùng lớp. Tôi đã gặp anh ấy khi chúng tôi lần đầu tiên đến trường trung học này. Vậy là chúng tôi quen nhau được hơn một năm. Hùng là một chàng trai tốt. Anh ấy cao với mái tóc ngắn thẳng và đôi mắt đen trong veo. Anh có khuôn mặt vuông vức, trông rất hoạt bát và chăm học. Quần áo của anh ấy không đắt tiền, nhưng luôn sạch sẽ và được là ủi cẩn thận. Chúng tôi trở thành bạn bè chỉ vì chúng tôi có sở thích và phẩm chất gần như giống nhau. Chúng tôi rất giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn. Hơn nữa, giữa chúng tôi hoàn toàn tin tưởng lẫn nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng kể cho nhau nghe những bí mật thầm kín nhất của mình. Một điều nữa là Hùng có khiếu hài hước. Anh ấy được biết đến như là người pha trò trong lớp. Anh ấy thường làm cho lớp chúng tôi cười. Anh ấy rất tử tế với người già, hào phóng và hay giúp đỡ bạn bè. Thời gian trôi qua, tình bạn của chúng tôi ngày càng sâu đậm.

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Write about a friend real or imaginary following these guidelines của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Giải bài 19, 20 , 21, 22 trang 22, 23 SGK Giải tích 12 Nâng cao

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *