Writing about the qualities one needs to be able to do a certain job

Rate this post

Vai trò của người trẻ trong tương lai bằng tiếng Anh

Hướng dẫn giải bài tập Tiếng Anh lớp 9 Unit 12 My Future Career bao gồm gợi ý đáp án các bài tập làm văn giúp học sinh lập kế hoạch và viết đoạn văn có chất lượng cần thiết để hoàn thành bài tập.

Viết về những phẩm chất cần thiết để có thể làm một công việc nào đó

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mại

chủ đề: Viết về những phẩm chất cần có để có thể làm được một công việc nào đó. (Kỹ năng cần thiết để làm một công việc nào đó)

Đoạn văn tiếng Anh về các kỹ năng cần thiết để hoàn thành công việc #2

Theo quan điểm của tôi, một người phải có những phẩm chất cần thiết nhất định để làm một công việc nào đó. Điều đầu tiên là họ phải có kỹ năng giao tiếp. Giao tiếp được yêu cầu cả bên trong và bên ngoài một tổ chức vì đó là cách hiệu quả giúp bạn hòa hợp với đồng nghiệp và khách hàng. Tiếp theo là kỹ năng làm việc nhóm. Là một nhân viên mới trong lực lượng lao động, những người trẻ tuổi hiếm khi là ông chủ và phải học cách trở thành những người làm việc theo nhóm. Họ nên sử dụng các kỹ năng của mình như một thứ mà họ cống hiến cho công ty. Ngoài ra, người sử dụng lao động muốn công nhân có phẩm chất lãnh đạo. Điều này không có nghĩa là những người trẻ tuổi sẽ trở thành trưởng dự án hoặc trưởng phòng, nhưng điều đó có nghĩa là họ tự quản lý và chủ động. Họ có thể lập kế hoạch, tổ chức và chịu trách nhiệm thực hiện mọi việc mà không cần được yêu cầu. Tóm lại, bạn phải chuẩn bị những phẩm chất này nếu muốn có một công việc tốt trong tương lai.

Tham Khảo Thêm:  Giải Bài 5 Trang 131 SGK Toán 4

Dịch

Theo tôi, một người nên có những phẩm chất nhất định cần thiết để làm một công việc nhất định. Điều đầu tiên là họ phải có kỹ năng giao tiếp. Giao tiếp là điều cần thiết cả bên trong và bên ngoài một tổ chức vì đây là cách hiệu quả giúp bạn có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và khách hàng. Khác là làm việc theo nhóm. Là một nhân viên mới, những người trẻ tuổi hiếm khi trở thành ông chủ và phải học cách trở thành một người chơi trong nhóm. Họ nên sử dụng các kỹ năng của mình như một thứ mà họ cống hiến cho công ty. Ngoài ra, các ông chủ muốn nhân viên của họ có tố chất lãnh đạo. Điều này không có nghĩa là những người trẻ tuổi sẽ trở thành người quản lý dự án hoặc trưởng bộ phận, nhưng điều đó có nghĩa là họ tự quản lý và chủ động. Họ có thể lập kế hoạch, tổ chức và chịu trách nhiệm hoàn thành công việc mà không cần được yêu cầu. Tóm lại, bạn cần chuẩn bị những phẩm chất này nếu muốn có một công việc tốt trong tương lai.

Đánh giá bài viết này

Đánh giá bài viết này

Trên đây là bài viết Writing about the qualities one needs to be able to do a certain job của Cà khịa TV web site tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tham Khảo Thêm:  Bộ đề thi học kỳ 2 môn Lịch Sử lớp 6 năm 2017-2018 có đáp án

Related Posts

Củng cố văn Tự sự

A. MỤC TIÊU: HS củng cố kiến ​​thức về văn tự sự, làm bài tập củng cố kiến ​​thức. 5/5 – (88 phiếu bầu) Bài Tổng hợp…

Đề kiểm tra học kì 1 môn Công nghệ lớp 8 năm học 2015 – 2016 trường THCS Minh Tân, Bình Dương

Mục lục Công Nghệ Lớp 8 Kiểm Tra Học Kỳ 1 Đáp án đề thi học kì I Công nghệ lớp 8 Công Nghệ Lớp 8 Kiểm…

Đề thi chọn HSG cấp tỉnh lớp 12 môn Văn Sở GD&ĐT Sơn La năm 2020 – 2021

Mục lục 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh giỏi Sở GD&ĐT Sơn La 2021 Ngữ văn lớp 12 Đề thi chọn học sinh…

Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên chương, tên các phần trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân Pháp của Nguyễn Ái Quốc)

chủ đề: Viết đoạn văn nêu nhận xét về cách đặt tên các chương, mục trong văn bản Thuế máu (trích Bản án chế độ thực dân…

Lập dàn ý “Phân tích bài thơ hầu trời” chi tiết và ngắn gọn

Mục lục Đề bài: Lập dàn ý chi tiết và ngắn gọn của bài “Phân tích bài thơ Lên Trời” Đề bài: Lập dàn ý chi tiết…

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 năm 2017-2018 môn tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216

Đề kiểm tra 1 tiết lần 2 2017-2018 Tiếng Anh lớp 12 – THPT Bắc Trà My – Mã đề 216 Vừa được Cakhia TVcập nhật. Mời…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *